Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tủ nào cho phòng bếp của mình thì hãy xem những mẫu bếp hình chữ L tuyệt đẹp được giới thiệu trong bài viết này.

Nhà bếp đẹp với tủ bếp hình chữ L thường được sử dụng trong không gian bếp lớn. Với kiểu thiết kế bếp này,bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ hơn,bố trí được nhiều dụng cụ làm bếp hơn

Tất cả mẫu tủ bếp được thiết kế phù hợp với không gian sử dụng của nhà bếp, tủ bếp đep là phải tận dụng tối đa không gian khi nhà bếp có diện tích hẹp và có các góc bát giác.

Xu hướng lớn nhất hiện nay không phải là một thiết kế theo chủ đề đặc biệt, mà là một phòng bếp mang đậm phong cách cá nhân và độc đáo, phản ánh cá tính của người sử dụng nó.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn kiểu tủ nào cho phòng bếp của mình thì hãy xem những mẫu bếp hình chữ L tuyệt đẹp được giới thiệu trong bài viết này.

Tủ bếp hình chữ L thường được sử dụng trong không gian bếp lớn. Với kiểu thiết kế bếp này, bạn có thể lưu trữ được nhiều đồ hơn, bố trí được nhiều dụng cụ làm bếp hơn. Nhà bếp sẽ trở nên tiện nghi, đa chức năng và có nhiều không gian để bạn sáng tạo những món ăn ngon.
Không chỉ giúp ăn gian diện tích, tăng không gian lưu trữ đồ, tủ bếp chữ L còn mang lại nhiều hơn nữa cho một căn bếp hiện đại.

Nếu bạn đang có một không gian bếp lớn thì sở hữu một tủ bếp hình chữ L chính là điều bạn không thể thiếu trong căn bếp của mình.

Thông thường các tủ bếp của chúng ta gần như chỉ có một bề mặt chạy theo hướng nằm ngang – nghĩa là tất cả đều nằm trên một mặt phẳng, nhưng với tủ bếp hình chữ L, bạn sẽ có tới hai không gian – hẳn nhiên phòng bếp của bạn sẽ trở nên chức năng và lôi cuốn hơn rồi.

Có rất nhiều lý do khiến bạn yêu một tủ bếp hình chữ L, và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thấy 15 mẫu thiết kế phòng bếp có tủ bếp hình chữ L siêu đẹp giúp bạn tăng diện tích không gian lưu trữ, hiển thị, không tập trung vào những bức tường, bạn sẽ có thêm không gian cho các ngăn kéo, phá vỡ quy tắc về phòng bếp nằm ngang trước đây.

Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Phòng bếp đầu tiên là sự kết hợp khéo léo giữa tủ bếp đen và nội thất trắng, tạo cảm giác tinh tế, sang trọng và giản đơn. Các ngăn kéo và tủ đề đồ với tone màu đen mạnh mẽ kết hợp cùng mặt bếp trắng sáng tạo sự sạch sẽ cho góc bếp. Đối diện góc bếp nấu là quầy ăn kiêm bồn rửa với gam màu trắng tinh tế. Quầy ăn này rất phù hợp để làm góc ăn sáng hay nếu gia đình bạn có ít thành viên.

nha bep dep voi tu bep chu L 1 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Phòng bếp đầu tiên là sự kết hợp khéo léo giữa tủ bếp đen và nội thất trắng

2. Phòng bếp này có một tủ bếp chữ L siêu rộng với tone màu nâu của gỗ là chủ đạo tạo cảm giác sang trọng mà ấm áp. Toàn bộ tủ được treo sát trần nhà hay đặt dưới gầm bếp. Những bóng đèn nhỏ được gắn trên tường bếp phía dưới các tủ treo tường giúp căn phòng luôn đủ sáng. Ngoài ra ô cửa sổ lớn ở phần quầy chuẩn bị thức ăn cũng giúp cung cấp ánh sáng thiên nhiên cho không gian bếp.

24 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Phòng bếp này có một tủ bếp chữ L siêu rộng với tone màu nâu của gỗ là chủ đạo

3. Tủ bếp hình chữ L này nổi bật với gam màu nâu gỗ, ghi xám của mặt kệ bếp và màu ghi đen của gạch ốp tường bếp. Ánh sáng phòng bếp được thắp sáng từ trên trần nhà kết hợp thêm ánh sáng thiên nhiên từ các ô cửa sổ chiếu vào.

34 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Tủ bếp hình chữ L này nổi bật với gam màu nâu gỗ, ghi xám của mặt kệ bếp và màu ghi đen của gạch ốp tường bếp

4. Góc bếp độc đáo với tone màu trắng trang nhã chủ đạo. Một góc của hình chữ L được dùng luôn làm quầy bếp do góc này không bị gắn liền với bất kỳ bức tường nào. Chiếc bàn ăn làm từ gỗ đơn giản lại trở thành nét hấp dẫn riêng của phòng bếp, những chiếc ghế được uốn từ thép là điểm nhấn mềm mại cho toàn bộ căn bếp.

44 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Góc bếp độc đáo với tone màu trắng trang nhã chủ đạo

5. Không gian phòng bếp được ngăn cách với không gian ngoài bằng một cánh cửa trượt giúp ngăn cách không gian khi nấu thức ăn – tránh làm bay mùi ra các phòng khác gây khó chịu. Kết hợp giữa tone trắng và nâu của các tủ bếp khiến không gian bếp vẫn có được sự sang trọng mà gần gũi.

54 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Không gian phòng bếp được ngăn cách với không gian ngoài bằng một cánh cửa trượt giúp ngăn cách không gian khi nấu thức ăn

6. Gam màu trung tính cho tủ bếp hình chữ L hiện đại. Tone màu kem cùng màu nâu nhạt của gỗ tự nhiên giúp mang đến sự nhẹ nhàng cho phòng bếp. Thay vì lắp toàn bộ các tủ kín như các phòng bếp khác, phòng bếp này có sự kết hợp của cả tủ bếp và kệ để đồ mở giúp không gian trở nên thoáng hơn.

65 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Gam màu trung tính cho tủ bếp hình chữ L hiện đại.

7. Nét độc đáo của căn phòng này chính là chiếc tủ lạnh được thiết kế kêt hợp luôn cùng tone màu với tủ bếp. Phòng bếp có một số chiếc tủ được lắp kính, vẫn vừa giúp tạo cảm giác thoáng đãng bởi lẽ kính trong suốt, vừa giúp ngăn bụi bám vào các đồ vật lưu trữ.

74 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Nét độc đáo của căn phòng này chính là chiếc tủ lạnh được thiết kế kêt hợp luôn cùng tone màu với tủ bếp

8. Không gian bếp vô cùng đáng yêu với tủ bếp là sự kết hợp hài hòa giữa màu kem của tủ bếp và xanh của gạch ốp tường bếp. Bạn có thấy giống như đang tận hưởng một ly Matcha không? Không gian phía trên được tận dụng để lắp các tủ treo tường giúp tối đa không gian lưu trữ cho phòng bếp.

84 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Không gian bếp vô cùng đáng yêu với tủ bếp là sự kết hợp hài hòa giữa màu kem của tủ bếp và xanh của gạch ốp tường bếp

9. Tone màu trắng chủ đạo càng làm tone lên tone màu đỏ tươi của lớp đá ốp góc bếp và những chiếc ghế của bàn ăn. Phòng bếp này thực ra bé hơn rất nhiều so với phòng bếp thông thường, nhưng chính vì tận dụng góc làm tủ bếp chữ L nên không gian bếp này lại giúp đánh lừa thị giác tạo cảm giác khá rộng rãi và thoải mái cho phòng bếp này.

93 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Tone màu trắng chủ đạo càng làm tone lên tone màu đỏ tươi của lớp đá ốp góc bếp và những chiếc ghế của bàn ăn

10. Quầy bếp được gắn liền với bếp tạo thành tủ bếp hình chữ L hiện đại. Vẫn là sự kết hợp giữa màu trắng và màu gỗ nhạt tạo cảm giác nhã nhặn và tinh tế. Ở giữa phòng bếp là đảo bếp nhỏ. Ở cả quầy bếp hay đảo bếp cũng đều có một bồn rửa giúp phòng bếp có thể chứa nhiều người trợ giúp cùng lúc thay vì chen chúc như các phòng bếp thông thường chúng ta vẫn thấy.

102 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Quầy bếp được gắn liền với bếp tạo thành tủ bếp hình chữ L hiện đại

11. Sự kết hợp hoàn hảo và sang trọng giữa gỗ và đá trong một phòng bếp siêu lớn. Toàn bộ nội thất tủ bếp đến đảo bếp đều được làm từ gỗ, trên mặt kệ bếp được ốp đá giúp dễ lau chùi hơn. Ánh sáng không chỉ được chú trọng ở phía trên với vô số bóng đèn được gắn trên trần nhà mà ngay cả dưới sàn nhà, chủ nhà cũng lắp những bóng đèn giúp hắt ánh sáng dưới các đế tủ làm không gian phòng bếp luôn ngập tràn ánh sáng.

113 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Toàn bộ nội thất tủ bếp đến đảo bếp đều được làm từ gỗ, trên mặt kệ bếp được ốp đá giúp dễ lau chùi hơn

12. Tone màu nổi bật là màu đỏ đun nhạt không chỉ ở tủ bếp, ghế mà còn ở cả trần nhà. Tone màu này kết hợp cùng màu trắng tạo thành một sự sang trọng tinh tế vô cùng tuyệt vời. Toàn bộ các tủ bếp phía trên đều được lắp cửa kính trong suốt giúp chủ nhà có thể nhìn rõ món đồ cần lấy khi đôi lúc vô tình quên mất mình để nó ở đâu.

123 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Tone màu nổi bật là màu đỏ đun nhạt không chỉ ở tủ bếp, ghế mà còn ở cả trần nhà

13. Phòng bếp trang nhã hiện đại với tone màu trắng. Dọc góc chữ L là những cửa sổ kính giúp cung cấp ánh sáng cho phòng bếp suốt ngày và có thể buông rèm khi quá chói trang. Toàn bộ tủ bếp được đặt phía dưới gầm bếp để tận dụng tối đa không gian phía trên cho các tủ bếp. Bộ bàn ăn hình bầu dục cũng với tone màu trắng nhẹ nhàng rất ăn ý với tổng thể phòng bếp.

132 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Phòng bếp trang nhã hiện đại với tone màu trắng

14. Một phòng bếp điển hình cho những căn hộ thành phố. Toàn bộ là màu nâu nhạt của gỗ được giữ nguyên bản. Mặt bếp được ốp đá đen cùng với một đoạn tường bếp giúp bếp luôn sang, mà lại không phải lo đến những vết bẩn nhỏ xíu như phòng bếp có tone màu trắng. Tô điểm giữa các tủ treo tường và kệ bếp chính là những bức tranh nhỏ xinh được đính dọc tường. Quầy ăn được tách rời với bếp và cũng được ốp đá lên phía trên.

142 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi
Một phòng bếp điển hình cho những căn hộ thành phố.

15. Góc bếp được tạo từ hai hình chữ L ghép vào với nhau. Một bên là quầy bếp với đầy đủ các dụng cụ làm bếp hiện đại gần phía cửa sổ. Quầy chữ L còn lại được dùng để lưu trữ đồ phía dưới gầm quầy, khiến căn bếp luc nào cũng gọn gàng.

15 Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp cho căn bếp thêm tiện nghi và rộng rãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *