Những thủ phạm hàng đầu khiến da bạn dễ bị dị ứng vào mùa đông

Bệnh dị ứng mùa đông có thể khiến trẻ sơ sinh bị ốm hoặc nghẹt mũi, đau họng, ngứa và đỏ mắt, thở khò khè, cùng các triệu chứng khác.

Ô nhiễm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây dị ứng mùa đông.

Ô nhiễm

Ô nhiễm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây dị ứng mùa đông. Mặc dù lạnh là một vấn đề theo mùa nhưng dị ứng có xu hướng kéo dài trong một khoảng thời gian dài. Bạn nên hạn chế tiếp xúc với khu vực ô nhiễm không khí hay ô nhiễm nước. Bệnh dị ứng mùa đông có thể khiến trẻ sơ sinh bị ốm hoặc nghẹt mũi, đau họng, ngứa và đỏ mắt, thở khò khè, cùng các triệu chứng khác.

runny nose 655x353 221621171 Những thủ phạm hàng đầu khiến da bạn dễ bị dị ứng vào mùa đông

Ve

Sự xuất hiện của ve là một trong những nguyên nhân gây dị ứng mùa đông. Những con vi trùng phát triển mạnh trong nệm và giường ngủ. Khi phân và không khí lẫn với nhau, chúng gây dị ứng cho con người. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu các triệu chứng kéo dài hơn một tuần.

Ngoài ra, để phòng ngừa dị ứng mùa đông, bạn nên giảm độ ẩm trong nhà, cải thiện luồng không khí trong phòng. Đừng quên giữ vệ sinh trong nhà bếp và phòng tắm và thường xuyên dọn dẹp thảm và đệm. Bạn hãy mặc ấm, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và vệ sinh cá nhân sạch sẽ trong mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *