Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ

Dưới đây là những gợi ý giúp bạn “thay áo” cho nhà kho cũ của mình thành những mẫu nhà đẹp trong mơ.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 1 600x400 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Mẫu nhà đẹp được cải tạo từ garage này với nội thất gỗ chủ đạo mang lại không gian sống ấm cúng lý tưởng cho đôi vợ chồng trẻ chủ nhà. Ngôi nhà được sơn xanh toàn bộ bên ngoài có thêm bộ bàn ghế sắc màu đặt phía sân trước để hai vợ chồng có nơi thư giãn mỗi lúc rỗi rãi. Ngôi nhà được đặt giữa thiên nhiên xanh mát với cây cỏ mướt mắt cho bầu không khí trong lành xung quanh nhà đẹp.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 2 600x400 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Dù diện tích nhỏ hẹp nhưng không gian bên trong mẫu nhà đẹp được cải tạo từ nhà kho này có gần như đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết. Việc đặt ngôi nhà giữa khu vườn xanh mướt với nhiều khung cửa kính trong suốt nhìn ra khoảng sân đem đến cảm nhận yên bình, thanh tịnh.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 3 600x466 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Ngôi nhà có mái hiên rộng rãi đặt bàn ghế để các thành viên trong gia đình có nơi thư giãn, chuyện trò, đọc sách. Khoảng sân ngập đầy hoa cỏ giúp ngôi nhà đẹp thơ mộng hơn bao giờ hết. Hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng ấm áp càng điểm tô thêm nét dịu dàng cho không gian nhà.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 4 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Đây là mẫu nhà đẹp bằng gỗ nằm trong rừng được sử dụng phần lớn các vật liệu tự nhiên đem lại cảm nhận thư thái, dễ chịu. Phần hiên nhà dù không rộng rãi mấy vẫn cực kỳ đáng yêu nhờ chiếc ghế rocking đen được kê ở đây.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 5 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Giản dị, mộc mạc là những điều có thể cảm nhận ngay khi nhìn vào mẫu nhà đẹp giữa thiên nhiên này. Sân trước được lát đá, trải sỏi sạch sẽ, kê thêm bộ bàn ghế ngồi thư giãn. Sàn nhà gỗ cùng tường gỗ giúp ngôi nhà thêm ấm áp.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 61 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Bên cạnh tường gỗ thì việc sử dụng tường bằng vật liệu kính cho ánh sáng luôn tràn ngập không gian trong nhà – nơi đặt bàn làm việc và góc học tập. Thảm cỏ ở khoảng sân xung quanh nhà trở thành khu vực chơi đùa của cả nhà.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 7 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Mẫu nhà đẹp này cũng sở hữu khoảng hiên rộng lớn để cả nhà có nơi thư giãn, chuyện trò thoải mái. Ngôi nhà nhỏ bên trong kê ghế sofa để tiếp khách. Khung cửa sổ kính giúp không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

nhung mau nha dep duoc cai tao tu nha kho cu ky 8 Những mẫu nhà đẹp được cải tạo lại từ nhà kho cũ kỹ đẹp như mơ
Hàng rào gỗ trồng thêm rau xanh giúp không gian xung quanh nhà thêm thơ mộng. Sắc đỏ của tường càng làm công trình nổi bật hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *