Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển

Biệt thự phong cách tân cổ điển sẽ đem đến một làn gió mới, thu hút mạnh mẽ cái nhìn của các lữ khách qua đường với loại hình kiến trúc độc đáo, khác biệt với các nhà phố.

nha pho 3 tang tan co dien 4 Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển
Mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển kết hợp với hệ mái thái “ôm ấp” nhẹ nhàng

Điểm nhấn của Thiết kế nhà phố 3 tầng theo phong cách Neoclassic là các họa tiết của vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được dùng trang trí cho từng sảnh tầng theo một thể thống nhất, từ đó giải phòng sự rườm rà của kiến trúc cổ điển
nha pho tan co dien Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển
Vì nhà phốhàng ngày phải tiếp cận với ánh nắng mặt trời nên lượng nhiệt nạp vào mặt tiền khá cao. Thế nên, màu sơn nước trắng sữa được sử dụng ngoài chức năng hạn chế tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào ngôi nhà thì hệ màu này còn thể hiện sự thanh lịch, tinh tế.
11 800x703 Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển
Với phương cách tỉ mỉ đến từng chi tiết trong lối thiết nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển đem lại cho quý gia chủ một không gian ấm áp, dung dị mang hơi thở trang trọng quý phái của châu Âu.
11 Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển
Thiết kế biệt thự theo phong cách Tân cổ điển càng làm tăng vẻ đẹp và giá trị của ngôi nhà, khẳng định đẳng cấp hoàng gia, cũng như vị thế của gia chủ.
nha pho tan co dien 4 Nhà phố với lối thiết kế phong cách Tân Cổ Điển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *