Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè

Một mùa hè nắng nóng, oi bức nữa lại về. Nếu bạn may mắn có một góc thư giãn ngoài trời thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thử décor xinh yêu, giúp mùa hè thêm đáng yêu hơn. Mọi người sẽ có thêm góc nhỏ đẹp mê mẩn, đầy sắc màu giúp cuộc sống thêm nhiều thi vị.

Chọn nội thất phù hợp

Để có được nơi trò chuyện vui vẻ, sảng khoái, giúp mọi người cảm thấy mát mẻ và thoải mái trong những ngày hè, điều đầu tiên bạn cần chú ý khi tạo khoảng không gian ngoại thất sân vườn đó là lựa chọn nội thất.

img20180514110855424 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Đồ nội thất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình.

Nội thất cần đủ thoải mái, phù hợp với nhu cầu của mọi người trong gia đình. Đồ nội thất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng gia đình. Với những gia đình có nhiều thành viên có thể chọn ghế dài cỡ lớn. Với nhà ít người hơn có thể chọn ghế đơn mỏng mảnh gọn nhẹ. Đừng quên lựa chọn chiếc bàn xinh xắn để đặt đồ lặt vặt giúp mọi người thoải mái hơn khi sử dụng khu vực chức năng này.

img20180514110856377 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Đừng quên lựa chọn chiếc bàn xinh xắn để đặt đồ lặt vặt giúp mọi người thoải mái hơn khi sử dụng khu vực chức năng này.

Một gợi ý tuyệt vời cho khu vườn mùa hè của bạn đó chính là chọn những băng ghế bằng gỗ giúp mọi người thoải mái hơn khi sử dụng. Thêm vào đó là những chiếc nệm ngồi thật êm hay tấm thảm phía dưới chân thật mỏng và mịn để mọi người thoải mái chuyện trò hay ngồi ngay dưới thảm để đọc sách, ăn uống…

Tạo mái vòm

Tạo mái vòm chính là yếu tố quan trọng giúp chỗ ngồi ngoài sân vườn vào mùa hè thêm mát mẻ suốt cả ngày. Đồ đạc đặt phía dưới mái vòm cũng không sợ bị hỏng hóc hay nắng nóng quá khi sử dụng vào buổi tối. Phương pháp tiết kiệm chi phí nhất là sử dụng ô che. Với những chỗ ngồi cố định bạn có thể sử dụng các mái che bằng gỗ, nhựa… để góc nhỏ thật đẹp xinh và bền bỉ theo thời gian.

img20180514110857018 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Tạo mái vòm cho không gian ngoài trời giảm nhiệt vào mùa hè.

img20180514110857502 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Góc che nắng kết hợp bạt mỏng và khung gỗ xinh xắn, tiện dụng.

Thêm điểm nhấn giải trí

Sàn mùa hè có thể bố trí thêm những góc giải trí, thư giãn như cầu trượt nhỏ đối với nhà có trẻ con, xích đu hay ghế rocking tiện ích giúp mọi người thoải mái hơn khi đọc sách, ngắm cảnh, hóng gió, trò chuyện mỗi ngày.

img20180514110857986 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời bằng điểm nhấn xinh yêu.

Với những không gian ngoài trời thường được sử dụng cho việc ăn uống, party thì có thể thiết kế thêm góc bếp mini, tiện lợi cho cuộc sống sum vầy, gần gũi nhau của các thành viên trong gia đình.

img20180514110858674 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Thêm điểm nhấn trang trí

Một góc nhỏ chuyện trò thật đẹp, thật xinh tươi khi được sử dụng một cách hiệu quả và trang trí một cách đơn giản. Bạn có thể trồng một vài khóm hoa, treo một vài dải đèn Led là đủ để cuộc sống của mọi người thêm nhiều điều thú vị khi đi qua mùa hè nắng nóng.

img20180514110859236 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hè
Thêm tấm thảm mỏng làm điểm nhấn cá tính cho không gian ngoài trời.

img20180514110859705 Mẹo nhỏ tạo điểm nhấn cho khu thư giản ngoài trời vào mùa hèChậu hoa nhỏ nổi bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *