Chỉ với trứng gà và sữa, người GẦY KINH NIÊN vẫn có thể TĂNG CÂN VÙ VÙ

Ngoài việc hỗ trợ tăng cân, ăn trứng gà hấp sữa đặc và mật ong còn là bí quyết để kích thích vòng ngực phát triển, nở nang, căng tròn. Nếu như bạn gái nào sở hữu vòng 1 xẹp lép thì đừng bỏ qua món ăn cực kì thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ 1 quả trứng gà

+ 2 thìa canh sữa đặc

+ 1 thìa canh mật ong nguyên chất

tang can 3 blogtamsuvn4 Chỉ với trứng gà và sữa, người GẦY KINH NIÊN vẫn có thể TĂNG CÂN VÙ VÙ

Cách làm:

Bước 1: Đập quả trứng gà cho vào bát nhỏ, thêm 2 thìa sữa đặc và 1 thìa mật ong rồi khuấy đều để các nguyên liệu hòa quyện lại với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

tang can 4 blogtamsuvn4 Chỉ với trứng gà và sữa, người GẦY KINH NIÊN vẫn có thể TĂNG CÂN VÙ VÙ

Bước 2: Cho bát trứng gà vào nồi để hấp hoặc đun cách thủy trong vòng 15 – 20 phút.

tang can 2 blogtamsuvn2 Chỉ với trứng gà và sữa, người GẦY KINH NIÊN vẫn có thể TĂNG CÂN VÙ VÙ

Bước 3: Sau khi thấy bát trứng gà hấp sữa đặc và mật ong chín thì ăn ngay lúc còn nóng, tránh để nguội vì chúng sẽ bị tanh.

Ăn liên tục 1 bát mỗi ngày trong vòng 1 tuần liền. Ở các tuần tiếp theo thì có thể giảm xuống 3 lần mỗi tuần để không bị ngán.

Công dụng:

Trứng gà là một thực phẩm vàng có khả năng hỗ trợ tăng cân. Nguyên liệu này có giá trị dinh dưỡng cao với thành phần chứa hàm lượng lớn vitamin A, B1, B6, B12, D, E cùng các khoáng chất thiết yếu như canxi, magie, kẽm, sắt, natri… Trong lòng trắng trứng sở hữu 40 loại dưỡng chất có lợi cho sự phát triển của cơ thể con người. Bên cạnh đó, chất béo nằm chủ yếu trong lòng đỏ. Khi sử dụng trứng gà kết hợp với sữa đặc và mật ong sẽ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp bạn hấp thu thức ăn tốt hơn để tăng cân nhanh chóng.

diadiemanuong com 6 mon an don gian giup tang vong 1 sieu toc37ad3bf0635635900786914062 Chỉ với trứng gà và sữa, người GẦY KINH NIÊN vẫn có thể TĂNG CÂN VÙ VÙ

Ngoài việc hỗ trợ tăng cân, ăn trứng gà hấp sữa đặc và mật ong còn là bí quyết để kích thích vòng ngực phát triển, nở nang, căng tròn. Nếu như bạn gái nào sở hữu vòng 1 xẹp lép thì đừng bỏ qua món ăn cực kì thơm ngon, bổ dưỡng này nhé!

Lưu ý:

– Nên ăn bát trứng này vào buổi sáng hoặc trưa để có thể tăng cân nhanh hơn.

– Có thể ăn trứng hấp sữa đặc và mật ong mỗi ngày nhưng không nên lạm dụng, tránh ăn quá 2 lòng đỏ trứng gà mỗi ngày.

– Không ăn trứng gà còn sống vì thành phần chứa biotin sẽ gây khó tiêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *