Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước

Bạn lo lắng về cấu trúc ngôi nhà, cải thiện cây cối, xây đường xe bê tông hoặc thậm chí là tìm đất để mua? Tất cả những lo lắng đó, WaterNest 100 sẽ là câu trả lời hoàn hảo để bạn có thể sống hoàn toàn độc lập.

Cuộc sống thành thị hiện đại khiến bạn mệt mõi, muốn tìm kiếm không gian riêng, một cách sống hòa hợp với thiên nhiên, độc lập với thành phố và yên tĩnh bên bờ sông. Thì những ngôi nhà nổi “Floating Eco Home”, là một trải nghiệm thú vị.

NT WaterNest 1 542x420 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
Vỏ ngôi nhà được thiết kế nổi, có thể đặt trên hồ hoặc vịnh, dọc theo các dòng sông hoặc vùng biển yên tĩnh. Ngôi nhà thân thiện với môi trường này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Ý Giancarlo Zema. Diện tích ngôi nhà 100m2, và hơn 98% là các vật liệu tái chế. Các vật liệu gần như tất cả gỗ dán ép tái chế và vỏ nhôm tái chế. Cấu trúc nhà cao 4m có cửa sổ lớn tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp từ bên ngoài.
NT WaterNest 2 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
Tấm lưới điện 60 mét vuông trải dài trên mái nhà. Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện. WaterNest 100 cũng là một cấu trúc tiêu thụ thấp, với thông gió vi sinh và điều hòa không khí được lắp bên trong. Bạn có thể làm cho nội thất tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. WaterNest có thể là một ngôi nhà sinh thái, văn phòng hoàn hảo và thậm chí cả quán bar hoặc nhà hàng.
NT WaterNest 3 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
Phòng tắm và cửa sổ nhà bếp nằm trên mái nhà bằng gỗ, cũng như 60 mét vuông tấm quang điện có khả năng tạo ra 4kWp được sử dụng cho các thiết bị gia dụng.

NT WaterNest 4 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
Nội thất của WaterNest 100 được đặc trưng bởi phong cách hiện đại và ấm cúng, sáng tạo. Mùi hương của gỗ xâm chiếm gần như hết diện tích nhà. Các cửa sổ lớn cho phép ánh sáng đi vào và chiếu sáng toàn bộ không gian. Các đồ nội thất có thiết kế cao từ vật liệu tái chế và tái chế – với phong cách hiện đại.

NT WaterNest 5 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước

Vật liệu tự nhiên, màu sắc nhẹ nhàng, hình dạng mềm mại, cho phép bạn sống trong một môi trường độc quyền tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.

NT WaterNest 6 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
NT WaterNest 7 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
NT WaterNest 8 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước

WaterNest 100 có bố trí hình tròn 100 mét vuông, đường kính 12m, với ban công nằm ở vị trí thuận tiện dọc theo các cạnh dài hơn cho phép thưởng thức thiên nhiên, nhờ cửa sổ lớn, tầm nhìn hấp dẫn ra mặt nước.
NT WaterNest 9 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
NT WaterNest 10 615x420 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước
NT WaterNest 11 615x420 Căn nhà mang cảm giác lạ khi sống trên mặt nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *