Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý

Không gian căn hộ 105 m2 ở chung cư Star City, Q. Thanh Xuân, Hà Nội thuộc về đôi vợ chồng và hai con gái nhỏ. Yêu cầu chủ căn hộ đặt ra cho nhóm KTS của le studio là thiết kế nội thất đảm bảo tiện nghi, thông thoáng.

Thiết kế : le studio
Kiến trúc sư chủ trì: Hoàng Lê
Nhóm thiết kế : Hoàng Lê, Liên Phạm, Cường Nguyễn
Diện tích : 105 m2
Vị trí : Star City, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Ngoài phục vụ các nhu cầu sống, sinh hoạt của gia đình thì không gian căn hộ này còn là nơi thường xuyên diễn ra các buổi làm việc nhóm. Chị vợ lại là người yêu thích nấu nướng nên còn đề nghị le studio thiết kế bếp rộng rãi để có thể đáp ứng niềm đam mê này của chị.
Không gian căn hộ 2 phòng ngủ ở quận Thanh Xuân, Hà Nội sau khi được bàn giao đã thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của chủ đầu tư về việc hạn chế các vách ngăn vật lý làm gián đoạn sự kết nối giữa các thành viên.

KTS của le studio không can thiệp quá sâu vào cấu trúc cơ bản của căn hộ này mà vẫn đảm bảo thiết kế nội thất căn hộ làm hài lòng chủ đầu tư.

Gia đình từng có thời gian sống nhà phố nhưng lại dọn sang chung cư. Lí do nằm ở việc nhà phố nhiều tầng làm hạn chế sự giao tiếp giữa các thành viên. Khi chuyển sang căn hộ này, vợ chồng chủ nhà mong muốn dẹp bỏ các rào cản ngăn cách vật lý để có thể tiếp xúc với các con nhiều hơn. Nhóm KTS của le studio đã phá bỏ các vách ngăn vật lý cùng việc dẹp hẳn một phòng phụ thiếu sáng. Thay vào đó là mở rộng cho phòng làm việc tiếp liền không gian sinh hoạt chung và phòng ăn.

Phòng khách

khong gian can ho 105 m2 tang cuong su noi ket nho giai phap bo cac vach ngan vat ly nhadepso 2 Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý
Không gian phòng khách với ghế sofa cỡ lớn, bàn trà gỗ và tủ lưu trữ gỗ xinh xắn.

Phòng bếp

khong gian can ho 105 m2 tang cuong su noi ket nho giai phap bo cac vach ngan vat ly nhadepso 4 Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý
Phòng bếp được thiết kế với đầy sự chăm chút của chủ nhà và nhóm thiết kế.

Góc dùng bữa

khong gian can ho 105 m2 tang cuong su noi ket nho giai phap bo cac vach ngan vat ly nhadepso 5 Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý
Góc dùng bữa của gia đình 4 người đặt cạnh bếp và phòng khách.

Phòng ngủ

khong gian can ho 105 m2 tang cuong su noi ket nho giai phap bo cac vach ngan vat ly nhadepso 9 Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý
Các bé con chủ nhà được bố trí ngủ cùng phòng. Bên trong phòng ngủ là hệ tủ tích hợp rất tiện ích cho việc sử dụng.

Phòng tắm

khong gian can ho 105 m2 tang cuong su noi ket nho giai phap bo cac vach ngan vat ly nhadepso 12 Căn hộ tăng cường sự kết nối giữa các thành viên nhờ phá bỏ các vách ngăn vật lý
Diện tích phòng tắm khá lớn đủ để các KTS có thể thỏa sức thiết kế, bố trí. Khu vực ướt và khu vực khô được tách bạch nhờ vách ngăn kính trong suốt. Bồn rửa mặt gỗ sáng màu cùng gạch ốp tường họa tiết hình học tạo điểm nhấn thú vị cho không gian thư giãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *