Căn hộ màu trung tính thanh lịch của chàng trai độc thân

Chàng trai trẻ độc thân sở hữu căn hộ màu trung tính được thiết kế và bài trí đơn giản với đồ nội thất hiện đại, đa năng mang đến không gian sống tiện nghi, thoáng đẹp.

can ho 1 79ee
Căn hộ màu trung tính của chàng trai độc thân luôn tươi mới và ấm áp nhờ khung cửa sổ cao rộng cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian.
can ho 2 5289
Liền kề với phòng khách là không gian làm việc tại gia có thiết kế đơn giản với bàn làm việc dài đủ chỗ cho hai người
can ho 3 4ea4
Mẫu ghế ngồi thư giãn kiểu dáng thanh thoát, tông màu vàng da bò trở thành điểm nhấn màu sắc sinh động cho căn hộ hiện đại.
can ho 4 27be
Bên trong căn hộ màu trung tính còn có một phòng làm việc tách biệt với tủ tài liệu âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích.
can ho 5 20a4
Phía cuối phòng ngủ của chàng trai độc thân là bàn đọc sách, làm việc nhỏ gọn được gắn trực tiếp lên tường và có thể chuyển đổi thành bàn trang điểm về sau.
can ho 7 5edd
Kiến trúc sư thiết kế một phần tường đầu giường ngủ đua ra ngoài để cản ánh nắng chói mắt mỗi sáng sớm.
can ho 8 f67b
Khung cửa sổ lá sách cao rộng cho phép ánh nắng tự nhiên len lỏi vào mọi ngóc ngách trong phòng tắm tông trắng chủ đạo tạo cảm giác thoáng rộng, tràn đầy năng lượng.
can ho 9 5a3e
Khoảng trống phía dưới bồn rửa mặt được tận dụng để bố trí tủ kệ lưu trữ dạng kín cánh phẳng. Tủ cách mặt sàn một khoảng nhất định giúp vệ sinh dễ dàng.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *