Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

Vào buổi sáng bạn thường khá bận rộn và không có nhiều thời gian để chuẩn bị những món ăn sáng cầu kì cho bản thân và gia đình. Vậy hãy tham khảo ngay cách làm bánh mì sandwich dưới đây của chúng tôi nhé. Không cần mất quá nhiều thời gian và cũng không quá cầu kì, bạn vẫn sẽ chuẩn bị được cho gia đình mình một bữa sáng ngon miệng mà lại đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng.

Nguyên liệu sử dụng làm bánh mì sandwich:

– 4 lát bánh mì sandwich

lam banh mi sandwich 11 Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

– 4 cái xúc xích

– 4 lát phô mai

lam banh mi sandwich 21 Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

– 1 quả trứng gà

– 100gr bột chiên xù

– 2 muỗng canh dầu ăn

Hướng dẫn làm bánh mì sandwich:

– Đầu tiên bạn mua sẵn sandwich ở ngoài để làm bánh mì sandwich, sau đó dùng gậy cán bột để cán mỏng miếng bánh mì sandwich, kế đên bạn cắt bỏ phần viền vàng bên ngoài của miếng bánh mì đi nhé.

– Tiếp theo bạn tiến hành làm bánh mì sandwich với các nguyên liệu đã chuẩn bị. Bạn đặt một lát phô mai lên trên miếng bánh mì đã cán mỏng, tiếp đó đặt một thanh xúc xích lên và bắt đầu cuộn tròn lại. Bạn nhớ hãy cuộn thật chặt tay nhé.

lam banh mi sandwich 31 Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

– Tiếp đến bạn đập trứng rồi tách lấy lòng đỏ trứng gà cho vào một cái tô đánh tan phần lòng đỏ lên, sau đó nhúng chiếc bánh mì sandwich đã cuộn xúc xích qua trứng rồi lăn tiếp qua một lớp bột chiên xù, với làm bánh mì sandwich thì bước này làm cho vỏ bánh mì giòn ngon hơn đấy.

– Bạn đặt chảo lên bếp, bật bếp rồi cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn vào và tiến hành chiên bánh mì sandwich cuộn xúc xích, nhớ lật các mặt cho đều, bạn chiên cho đến khi bánh vàng rộm là được. Vớt bánh mì cuộn xúc xích ra đĩa, bạn có thể dùng giấy thấm dầu để bỏ bớt dầu thừa là làm bánh mì sandwich xong rồi đó.

lam banh mi sandwich 41 Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

– Cuối cùng bạn cắt bánh mì sandwich cuộn xúc xích ra thành từng miếng vừa ăn và rưới thêm một chút tương ớt, mayonnaise lên ăn sẽ càng ngon hơn đấy. Vậy là bạn đã làm bánh mì sandwich xong rồi, bạn có thể mời mọi người thưởng thức.

lam banh mi sandwich 51 Bửa sáng tiện lợi và bổ dưỡng với bánh mì Sandwich

Những miếng bánh mì sandwich cuộn xúc xích thơm ngon với lớp phô mai béo ngậy và và lớp bột chiên xù phủ bên ngoài giòn giòn đảm bảo sẽ khiến cả nhà mình yêu thích đấy. Chúc các bạn sẽ có một bữa sáng thật ngon miệng với hướng dẫn làm bánh mì sandwich của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *